HOTLINE: 0392.86.68.86
GIỜ LÀM VIỆC: 08:00 - 17:30

Về chúng tôi

Annam order là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt - Trung. Chúng tôi sở hữu nhiều nguồn cung cấp hàng hóa lớn và uy tín tại các sàn thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao, Alibaba, Tmall, 1688,…
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, giỏi tiếng Trung và am hiểu về nguồn hàng hóa Trung Quốc, Annam order mang sứ mệnh Đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và tối ưu hoá lợi ích của khách hàng”. Thế mạnh của Annam order chính là: NHANH CHÓNG và AN TÂM. Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa thời gian hoàn thành, nhanh nhạy trong xử lý mọi tình huống để đảm bảo hàng hóa về tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, vì chúng tôi hiểu rằng tiết kiệm thời gian chính là làm gia tăng lợi nhuận cho khách hàng. 

Với định hướng “Cải thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày”, Annam order đang và sẽ luôn nỗ lực không ngừng để xây dưng uy tín và niềm tin với khách hàng thông qua dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn của Annam order. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và luôn hướng tới là đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang lại giá trị cao và sự hài lòng tới khách hàng.

CÔNG CỤ MUA HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

(Lưu ý chỉ sử dụng trên máy tính)